MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ

Quần áo công nhân

Xưởng may bảo hộ lao động Đại An là xưởng chuyên may quần áo bảo hộ cho công nhân nhà máy - công trình xây dựng, chúng tôi may từ đơn hàng nhỏ lẻ đến những đơn hàng lớn xuất khẩu để phục vụ khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn khi may ...

Quần áo bảo hộ kỹ thuật

Thế giới đồng phục Đại An là 1 trong những xưởng may quần áo đồng phục chuyên may đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ kỹ thuật, quần áo bảo hộ cho kỹ sư giá gốc tại xưởng & hoàn toàn không qua trung gian. Xưởng may quần áo bảo hộ với quy rộng mô lớn ...

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư

Xưởng may quần áo bảo hộ với quy rộng mô lớn và trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng đầy đủ các đơn hàng lớn, khó trong thời gian nhanh nhất có thể cho khách hàng.. Tạo ra những giá trị đích thực là tiêu chí hàng đầu của bảo hộ lao động Đại An. Khác biệt lớn nhất ...

Quần áo bảo hộ điện lực

Xưởng may Đại An lựa chọn dòng vải kaki thành công và pangrim hàn quốc để may ra những bộ đồ bảo hộ điện lực tốt nhất cho khách hàng. NKhi mặc đồng phục may từ vải Pangrim giúp cho anh em thợ điện mặc thấy dễ chịu và an toàn, sức thấm mồ hôi tốt giúp cơ thể ...

Quần áo jean thợ hàn

Quần áo bảo hộ thợ hàn là trang phục không thể thiếu cho người thợ hàn. Thợ hàn là một trong những nghề với nhiều rủi ro khi làm việc. Do đó, người lao động cần có quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn.Xưởng may quần áo bảo hộ với quy rộng mô lớn và trên 10 năm ...

Quần áo lao động

Quần áo lao động là trang phục được thiết kế để dành riêng cho những người lao động đặc thù và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực tương đối nguy hiểm như hóa chất, xây dựng, cơ khí, hầm mỏ, vệ sinh môi trường, y tế…Ngoài ra ra quần áo lao động còn được sử dụng ...

Quần áo phòng sạch

Đồ phòng sạch là những trang bị không thể thiếu ở các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, sản xuất điện tử… Điển hình như quần áo, giày dép, mũ nón phòng sạch, găng tay bảo hộ. Các trang thiết bị này sẽ rất hữu ích trong việc bảo vệ người lao động và sản phẩm, linh ...

Quần áo phòng cháy chữa cháy

Đại An là 1 trong những xưởng may quần áo đồng phục chuyên may quần áo phòng cháy chữa cháy uy tín, chất lượng,giao hàng đúng hạn giá gốc tại xưởng & hoàn toàn không qua trung gian. Xưởng may quần áo bảo hộ với quy rộng mô lớn và trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng đầy ...

Quần áo bảo hộ y tế

Xưởng may Đại An là 1 trong những xưởng may quần áo đồng phục chuyên may đồng phục bảo hộ y tế giá gốc tại xưởng & hoàn toàn không qua trung gian. Chúng tôi cung cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ y tế cho các phòng khám - bệnh viện. Với phương châm hoạt động uy tín và ...

Áo lưới phản quang

Đại an chuyên cung cấp các loại áo phản quang cho công nhân - kỹ sư chất lượng giá rẻ.Xưởng may quần áo bảo hộ với quy rộng mô lớn và trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng đầy đủ các đơn hàng lớn, khó trong thời gian nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Áo Điều Hòa

Áo điều hòa vừa có khả năng chống nắng vừa làm mát cơ thể, xóa tan đi cái nóng ngày hè oi ả. Mùa hè ở nhiều tỉnh thành Việt Nam khá khắc nghiệt, nắng gay gắt kéo dài khiến bạn cảm thấy rất khó chịu khi làm việc, khi ra ngoài. Dưới đây Bảo Hộ Đại An xin giới thiệu ...

Áo khoác phản quang

Áo khoác bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu dành cho công nhân các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp mùa thu đông. Có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động và với cả năng suất, lợi nhuận của doanh nghiệp.Áo khoác giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao ...

Áo gile kỹ sư

Áo gile kỹ sư là loại áo được sử dụng cho các ngành nghề kỹ thuật, có thể đảm bảo an toàn thân thể cho người kỹ sư lao động khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường làm việc: bụi bẩn, nắng nóng, tia cực tím hay hạn chế được những tai nạn lao động khi làm ...

XƯỞNG MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ

I. GIỚI THIỆU XƯỞNG MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ  ĐẠI AN

Đại An là xưởng may đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp uy tín số 1 tại Hà Nội và TP.HCM

Xưởng may đồng phục Đại An là 1 trong những xưởng may quần áo đồng phục chuyên may đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ kỹ thuật, quần áo bảo hộ cho kỹ sư giá gốc tại xưởng & hoàn toàn không qua trung gian. Chúng tôi cung cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ, quần áo kỹ sư, quần áo kỹ thuật viên cho các công trường, xí nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp. Với phương châm hoạt động uy tín và trách nhiệm, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Đồ bảo hộ luôn luôn cần thiết và quan trọng dành cho người lao động, nó góp phần đảm bảo an toàn trong khi làm việc. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều trang bị đồ bảo hộ, đơn giản là bộ quần áo bảo hộ dành cho tất cả nhân viên.

Dù bạn là người thợ điện hay người công nhân làm trong các phân xưởng sản xuất thì cũng rất cần đến những thiết bị BHLĐ như quần áo, mũ bảo hộ hay giày bảo hộ,…May đồng phục bảo hộ, trang thiết bị bảo hộ lao động. Công việc thiết yếu hàng đầu cho doanh nghiệp.

Bạn sẽ nhận được gì khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động tại Đại An

Xưởng may quần áo bảo hộ với quy rộng mô lớn và trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng đầy đủ các đơn hàng lớn, khó trong thời gian nhanh nhất có thể cho khách hàng.

+ Công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất.

+ Quần áo bảo hộ lao động được may cho tất cả các lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp…

+ Kiểu dáng thiết kế sáng tạo luôn mang đến sự phong phú và đa dạng.

+ Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn, luôn đảm bảo độ bền và chắc chắn cho ngưới sử dụng.

+ Tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái, bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất.

+ In thêu logo, tên công ty sắc sảo, bền đẹp.

+ Giá cả hợp lý cạnh tranh với thị trường.

II. TÌM HIỂU VỀ QUẦN ÁO BẢO HỘ 

1.Giới thiệu về quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ lao động là gì?

Quần áo bảo hộ là một trang phục được thiết kế dành riêng cho người lao động và những bộ quần áo này sẽ được sử dụng trong những môi trường làm việc tương đối nguy hiểm như: Hóa chất, khai thác than, dầu khí, cơ khí, hầm mỏ, xây dựng, y tế, vệ sinh môi trường,… Những bộ quần áo bảo hộ được sản xuất với mục đích giảm thiểu, hạn chế những tác động bên ngoài và bảo vệ người lao động khỏi những tác nhân gây hại chính trong trong môi trường làm việc của họ.

Vì thường xuyên phải làm việc, hoạt động nhiều nên chất liệu được sử dụng để may quần áo bảo hộ phải là các loại vải chắc, có độ bền và tính hút ẩm cao. Vải của loại quần áo này thường dày hơn so với vải thông thường.

2. Phân loại quần áo bảo hộ lao động

- Quần áo bảo hộ công nhân

- Quần áo bảo hộ kỹ sư

- Quần áo bảo hộ kỹ thuật

- Quần áo nhân viên bảo trì

- Quần áo thợ hàn

- Quần áo thợ điện

- Quần áo phòng cháy chữa cháy

- Quần áo chịu nhiệt

- Áo phản quang

- Áo bảo hộ ghile

- Áo khoác bảo hộ

...

3. Quy trình may quần áo bảo hộ tại Đại An

Lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thì cần phải lưu ý đến quá trình may quần áo bảo hộ.

Bước 1: Thiết kế và làm tài liệu kỹ thuật

Căn cứ vào lĩnh vực hoạt động của khách hàng, Đại An sẽ thiết kế từ 2 – 3 mẫu quần áo, sao cho phù hợp nhất với thực tế làm việc của công ty.

Bước 2: May mẫu

Sau khi khách hàng duyệt thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu để khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm thực tế. Đồng thời, để nhân viên của bạn có thể thử size, để lựa chọn được kích cỡ quần áo phù hợp, tránh trường hợp bị nhầm lẫn size.

Bước 3: Lựa chọn nguyên phụ liệu đầu vào

Ngay khi quá trình chọn size trang phục hoàn thành, Nam Trung sẽ bắt đầu tư vấn cho khách để chọn lựa chất liệu vải phù hợp nhất với tính chất công việc cũng như khả năng tài chính của từng đơn vị.

Nếu bạn là doanh nghiệp lớn, quan tâm đến tính thẩm mỹ của trang phục khi công nhân mặc lên người thì vải kaki Thành Công bền bỉ, bề mặt mịn màng sẽ là ứng cử viên sáng giá cho bạn.

Nếu là doanh nghiệp vừa, ngân sách không quá nhiều thì Đại An sẽ khuyên bạn nên sử dụng vải kaki 65/35 cho công nhân của mình.

Còn trong trường hợp, môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn khá an toàn, có số lượng công nhân lớn thì vải xi với giá thành hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí may quần áo bảo hộ.

Bên cạnh chất liệu vải thì các yếu tố khác như chỉ, cúc, khóa, tem mác… cũng được Nam Trung cực kỳ quan tâm, để góp phần tạo nên một bộ quần áo bảo hộ bền đẹp, chắc chắn.

Bước 4: Giác sơ đồ

Căn cứ vào thiết kế và tài liệu kỹ thuật, phòng kỹ thuật của công ty sẽ lên sơ đồ cắt. Kỹ thuật viên sẽ dựa vào phần mềm máy tính, để sắp xếp sơ đồ một cách tối ưu nhất sao cho tiết kiệm được vải và giảm chi phí sản xuất, nhằm mang đến mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Sau khi giác sơ đồ, nhân viên sẽ lên kế hoạch sắp xếp nguyên phụ liệu một cách hợp lý. 

Bước 5: Cắt bán thành phẩm

Sau khi có sơ đồ, tổ cắt sẽ tiến hành trải vải. Tổ cắt sẽ xác định chiều dài và số lớp vải cần trải dựa trên số lượng sản phẩm khách đặt hàng trước đó. Trong quá trình trải vải, chúng tôi sẽ rà soát và phát hiện vải lỗi trong quá trình trải, để loại bỏ chúng kịp thời.

Sau khi cắt bán thành phẩm, tất cả các chi tiết đều được lấy dấu, dập số để tránh bị sai/loang màu trên cùng 1 sản phẩm.

Bước 6: In ấn/thêu (nếu khách hàng yêu cầu)

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách, Đại An sẽ tiến hành in ấn hoặc thêu logo trước ngực hoặc sau lưng bộ quần áo bảo hộ.

Bước 7: Là chi tiết, ép mex

Các chi tiết nhỏ sẽ được là trước khi lên truyền may, mục đích để định hình các đường tra, đường diễu để lên form dáng chuẩn cho bộ quần áo.

Bước 8: Lên truyền may

Trên truyền mỗi công nhân phụ trách 1 công đoạn, để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Trong quá trình này, kỹ thuật viên sẽ đi rà soát từng công đoạn, để đảm bảo sản phẩm được may theo đúng thiết kế đã định sẵn trước đó.

Bước 9: Kiểm hàng

Hàng ra truyền sẽ được kiểm 100% xong trong ngày, Với những sản phẩm lỗi sẽ trả lại truyền may để sửa lại cho đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bước 10: Khuy/cúc/bọ

Quần áo bảo hộ kiểm đạt sẽ được chuyển đến bộ phận hoàn thành để khuy/cúc và đính bọ. Đối với các vị trí quan trọng trên trang phục như túi áo, túi quần,… sẽ được di bọ để đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Bước 11: Là quần áo

Quần áo sẽ được đưa đến tổ là để cho ra thành phẩm. Việc là quần áo sẽ tạo nên những nếp gấp, xếp ly tại các vị trí cần thiết cho trang phục.

Bước 12: Đóng gói sản phẩm

Quần áo được đóng gói, đóng thùng theo size cỡ và theo từng chủng loại. Sau đó sẽ được vận chuyển đến cho khách hàng.

III. ĐỊA CHỈ MAY ĐỒ BẢO HỘ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Đồ bảo hộ lao động là vật phẩm phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm có công năng bảo vệ người dùng trong quá trình lao động và sản xuất. Để có được đồ bảo hộ chất lượng, đòi hỏi phải tìm đến địa chỉ may chuyên nghiệp. Làm thế nào để có thể chọn xưởng may đồ bảo hộ lao động uy tín, đem lại sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

1. Lưu ý khi liên hệ xưởng may đồ bảo hộ lao động

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công áo bảo hộ lao động. Điều này khiến khách hàng khá phân vân và gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị chất lượng. Vây làm thế nào để có thể chọn được xưởng may đồ bảo hộ chất lượng và uy tín hiện nay.

- Lựa chọn xưởng may có thương hiệu uy tín

Đầu tiên khách hàng nên lựa chọn xưởng may gia công có thương hiệu. Tuyệt đối không nên tin vào những hình thức quảng cáo may đồ giá rẻ. Vì rất có thể sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Lựa chọn xưởng may có thương hiệu uy tín sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng.

Khách hàng có thể tìm xem các sản phẩm do thương hiệu mình lựa chọn sản xuất trên thị trường để có thêm cơ sở lựa chọn.

- Xưởng may phải đảm bảo máy móc hiện đại

rước khi tiến hành đặt may sản phẩm, khách hàng nên tham quan trực tiếp xưởng may. Nếu xưởng may có nhiều máy móc hiện đại, đáp ứng được số lượng lớn thì nên lựa chọn. Còn nếu máy móc quá thô sơ, quy trình may mặc không đảm bảo thì không nên lựa chọn.

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Khách hàng nên trực tiếp liên hệ và làm việc tại xưởng may để quan sát thái độ và cách tư vấn của nhân viên. Xưởng may uy tín, nhân viên sẽ có thái độ chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng một cách nhiệt tình, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra khách hàng cũng nên tìm hiểu phản hồi của khách hàng trước đó để có thêm thông tin trước khi lựa chọn.

- Mức giá công khai

Lựa chọn xưởng may đồ bảo hộ lao động báo giá công khai, mức giá cạnh tranh. Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc tính toán chi phí may mặc.

Trên đây là những lưu ý dành cho khách hàng khi lựa chọn xưởng may đồ bảo hộ uy tín. Một địa chỉ xưởng may đồ bảo hộ chất lượng giá cạnh tranh tại Thành phố Hồ Chí Minh cho khách hàng lựa chọn là xưởng may Đại An. Xưởng may Đại An với cơ sở vật chất hiện đại, mức giá may cạnh tranh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.

2. Xưởng may uy tín chất lượng giá rẻ tại TP.HCM

Đại An là xưởng may đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp uy tín số 1 tại Hà Nội và TP.HCM

Thế giới đồng phục Đại An là 1 trong những xưởng may quần áo đồng phục chuyên may đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ kỹ thuật, quần áo bảo hộ cho kỹ sư giá gốc tại xưởng & hoàn toàn không qua trung gian. Chúng tôi cung cấp dịch vụ may quần áo bảo hộ, quần áo kỹ sư, quần áo kỹ thuật viên cho các công trường, xí nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp. Với phương châm hoạt động uy tín và trách nhiệm, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Bạn sẽ nhận được gì khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động tại Đại An

Xưởng may quần áo bảo hộ với quy rộng mô lớn và trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng đầy đủ các đơn hàng lớn, khó trong thời gian nhanh nhất có thể cho khách hàng.

+ Công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất.

+ Quần áo bảo hộ lao động được may cho tất cả các lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp…

+ Kiểu dáng thiết kế sáng tạo luôn mang đến sự phong phú và đa dạng.

+ Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn, luôn đảm bảo độ bền và chắc chắn cho ngưới sử dụng.

+ Tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái, bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất.

+ In thêu logo, tên công ty sắc sảo, bền đẹp.

+ Giá cả hợp lý cạnh tranh với thị trường.

 

Để xem sản phẩm đến ngay

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐẠI AN

 38B7 Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 0902 085 229 (Ms.Hà)       

 0908 385 054 (Ms.Nhi)

 0902 381 229 (Ms.Thơ)

 0902 541 356 (Ms.Lệ)

 

Zalo
Hotline:0902 085 229
Zalo